Dịch vụ khách hàng

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

 • DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

  Khi nói đến không gian màu sắc, hoa văn và họa tiết, với những hiểu biết chuyên môn và trình độ chuyên nghiệp, Kore Concept luôn sẵn sàng để tư vấn cho bạn một không gian sống như bạn từng mong ước. Với bất kỳ quy mô dự án lớn hay nhỏ, các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng, hướng dẫn và đồng hành cùng bạn kiến tạo ra những không gian sống mơ ước.

  Với niềm đam mê bất tận dành cho các giải pháp ốp lát và không gian phòng tắm, cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn và kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để đem đến những trải nghiệm không gian sống phong cách, riêng biệt và đầy cảm xúc. Chúng tôi hỗ trợ các công trình quy mô từ xây mới, tân trang, mở rộng hay trang trí với các phong cách đa dạng như đương đại, tối giản , cổ điển hay công nghiệp. Với các sản thiết bị vệ sinh phòng tắm chất lượng tốt nhất và xu hướng thiết kế mới nhất, bạn sẽ luôn tìm thấy giải pháp cho không gian khi làm việc cùng chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ báo giá, tư vấn kỹ thuật cũng như cung cấp các ấn phẩm tài liệu và mẫu sản phẩm. Nếu bạn cần thêm bất kỳ sự tư vấn hỗ trơ nào, muốn tìm thêm những ý tưởng hay cảm hứng cho dự án sắp tới của bạn, vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn thiết kế và bán hàng của chúng tôi tại phòng trưng bày của Kore Concept trên toàn quốc.

  Vui lòng liên hệ với các showroom gần nhất, gọi đến số hotline 0936276699, email koreconcept@gmail.com để được tư vấn.

 • DỊCH VỤ THIẾT KẾ

  Nắm bắt nhu cầu tư vấn thiết kế khi mua sản phẩm từ phía khách hàng, Kore Concept đã đưa vào hoạt động dịch vụ tư vấn thiết kế ngay tại cửa hàng nhằm mang tới một dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo hơn. Với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng niềm đam mê sáng tạo, các kiến trúc sư là đối tác lâu năm của Kore Concept cùng đội ngũ nhân viên tư vấn - thiết kế chuyên nghiệp sẽ đưa ra những lời tư vấn bổ ích, tạo nên sự khác biệt cho không gian sống cũng như làm việc của quý khách bằng những sản phẩm gạch độc đáo của chúng tôi. Mọi giải pháp tư vấn thiết kế sẽ được thực hiện trên nền hình ảnh 3D nhằm mang tới một cái nhìn tổng thể sinh động giữa không gian nội thất bên trong nhà khách hàng và sản phẩm của chúng tôi. Để biết thêm thông tin về dịch vụ thiết kế, vui lòng liên hệ với các chuyên gia thiết kế hoặc ghé thăm một trong các showroom gần bạn nhất.

 • DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

  Sản phẩm sẽ được vận chuyển tới tận nơi khách hàng yêu cầu với phương châm: nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Chúng tôi cam đoan hàng hóa ở trong tình trạng tốt nhất khi đến tay người mua. Bên cạnh đó, đi kèm với hàng hóa, chúng tôi cung cấp đầy đủ chứng từ liên quan đến việc vận chuyển, qua đó quý khách có thể dễ dàng theo dõi tiến độ giao nhận hàng hoá của mình. Phí giao hàng sẽ được áp dụng dựa trên các thông tin trọng lượng, kích thước của các sản phẩm đơn hàng.

Download tại đây