Giới thiệu

SANGLA FURNITURE

SANGLA là thương hiệu nội thất chuyên về lĩnh vực sản xuất bàn ghế sofa cao cấp được thành lập 10 năm với hệ thống sản xuất và showroom trưng bầy sản phẩm hiện đại tại những địa điểm trung trâm trong các thành phố lớn của cả nước. Với phương châm mang sản phẩm cao cấp tiếp cận với nhiều khách hàng đa dạng hơn chứ không chỉ mỗi nhóm khách hàng giàu có, bởi chúng tôi đã chủ động được rất nhiều khâu cốt lõi trong chuỗi sản xuất và phân phối, chủ động được nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao có giá thành tốt nhất, hầu như rất ít nguyên vật liệu phải mua qua nhà phân phối trung gian.
Với kinh nghiệm sản xuất 10 năm chuyên biệt về sofa nên cty SANGLA chúng tôi có một đội công nhân viên, thợ sản xuất lành nghề và được đào tạo cập nhật công nghệ kỹ thuật thường xuyên, hệ thống máy móc trang thiết bị chuyên dụng tiên tiên được nhập khẩu mới phục vụ cho thi công sản xuất những kiểu mẫu sofa và đồ nội thất đòi hỏi kỹ thuật cao.

Cty SANGLA luôn đi đầu sản xuất sofa đồ nội thất chất lượng vượt trội
Giá thành các sản phẩm luôn cạnh tranh nhất, cạnh tranh cả về giá bán và chất lượng sản phâmr


Ngoài kênh phân phối trực tiếp cho khách hàng tại các showroom của cty, chúng tôi còn cung cấp cho các đối tác đại lý với mức giá triết khấu cực kỳ hấp dẫn đồng thời có cả quy trình hỗ trợ cho các đại lý setup gian trưng bầy, quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng cũng như thực hiện bảo hành chu đáo nhanh chóng.

Dòng TÂN CỔ ĐIỂN

Dòng TÂN CỔ ĐIỂN

TÂN CỔ ĐIỂN là một phân khúc sofa, đồ nội thất đẳng cấp và thường có giá thành cao, được sản xuất chế tác rất cầu kỳ và tốn nhiều công sức. Cty SANGLA với kinh nghiệm sản xuất gần 10 năm dòng sản phẩm này đã định hình và xây dựng cho mình một quy chuẩn chất lượng sản phẩm rất kỹ càng, quy chuẩn của chúng tôi hoàn toàn đồng điệu với thang bậc đẳng cấp về sản phẩm tân cổ điển đã và đang được cộng đồng nội thất công nhận. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn nhiệt tình chu đáo và chân thành nhất để quý khách hàng có thể xác định được gout thẩm mỹ cũng như mức chi phí để lựa chọn cho mình một bộ sản phẩm tân cổ điển như mong ước.
+ Sản phẩm chất lượng cao.
+ Kiểu dáng mới, đẹp và đa dạng
+ Giá thành dễ tiếp cận
+ Bảo hành dài hạn
Mời quý khách hàng tải về file bảng giá

Xem chi tiết Download catelog
Về bộ sưu tập ghế relax, ghế ban công

Về bộ sưu tập ghế relax, ghế ban công

Relax là một phân khúc đặc biệt của nội thất, nó luôn là những sản phẩm đậm chất nghệ thuật không chỉ đơn giản là để ngồi, để trang trí cho không gian nội thất của ngôi nhà mà nó còn mang đến tinh thần thoải mái thư giãn cho chủ nhân, nói lên cá tính riêng của người dùng.
Ghế thư giãn có rất nhiều dòng và mỗi dòng lại dành cho mỗi mục đích khác nhau, mỗi độ tuổi khác nhau. Có loại dùng cho đọc sách, xem ti vi, có loại dùng để ngắm cảnh ban công, có loại dùng cho khách đến ngồi chờ tại những nơi như công sở, văn phòng công ty.
Xem chi tiết Download catelog
Về Winners

Về Winners

WINNERS ƯU TIÊN MỤC TIÊU AN TOÀN
“An toàn tuyệt đối đi đôi với chất lượng tuyệt vời’‘
Winners là công ty sản xuất các sản phẩm công tắc, ổ cắm chất lượng hàng đầu của Hàn Quốc. Sản phẩm của công ty được sử dụng trong các công trình của các chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng lớn của Hàn Quốc như: Huyndai E&C; Posco E&C; Deawon E&C; Lote E&C; GS E&C; Doosan E&C; Hanssem, Livart….
Các sản phẩm của Winners có thiết kế đẹp, chất lượng, đặc biệt là đáp ứng các tiêu chuẩn cao về phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế
 
Xem chi tiết Download catelog